Cập nhật lúc : 11:15 19/03/2012. Theo : dantri.com.vn

Cận cảnh đôi mắt một mí "biết cười" của Bi (Rain) tại Hà Nội

Khoảng hơn 22h tối ngày 17/3, máy bay chở nam ca sĩ Bi (Rain) khởi hành từ Hàn Quốc đã đáp xuống sân bay Nội Bài. Nhưng phải đúng 23h, người hâm mộ mới có dịp tận mắt nhìn thấy Bi (Rain) trong bộ quân phục xuất hiện cùng các đồng đội của anh. Ở trong quân ngũ 6 tháng nhưng đôi mắt một mí và nụ cười tươi thường trực đã làm cho Bi (Rain) trở nên nổi bật hơn hẳn so với gần 100 quân nhân khác.
 
Lần này, sự xuất hiện của anh khá bất ngờ nên số lượng fan có mặt không đông như đợt các nhóm nhạc K-pop vừa qua. Nhưng vẫn có khoảng gần 50 fan rất nhiệt tình đến đón anh ở sân bay. Do các fan không quá đông nên lực lượng an ninh cũng “dễ thở” hơn nhiều.
 

Nụ cười tươi của nam diễn viên phim "Ngôi nhà hạnh phúc" chiếm thiện cảm người đối diện
Nhập ngũ từ tháng 10/2011, đây là lần đầu tiên anh xuất ngoại và tham gia một chương trình giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt- Hàn. Theo chương trình dự kiến, đoàn Hàn Quốc sẽ ở lại Việt Nam 6 ngày, trong đó có 2 buổi biểu diễn tại Nhà hát Quân đội (19/3) và Nhà hát lớn (21/3). Bên cạnh đó còn có 4 buổi giao lưu tại đại học Nghệ thuật quân đội, Nhà hát ca múc nhạc quân đội Việt Nam, trường Hàn Quốc - Hà Nội và Viện văn hóa Hàn Quốc.
 
Được biết, cả Bi (Rain) và ca sĩ Park Hyo Shin đều sẽ tham gia các sự kiện này. Nhưng đáng tiếc là trong hai sự kiện ở nhà hát thì anh lại chỉ đảm nhận vai trò MC chứ không tham gia biểu diễn.
 
Theo một nguồn tin thân cận, số vé dự kiến cho buổi biểu diễn tại Nhà hát quân đội là 500 vé và tại Nhà hát lớn là 700 vé. Tuy nhiên, cũng giống như đêm nhạc Việt - Hàn diễn ra tại Hà Nội vừa qua, vé chỉ là vé mời không bán. Nhiều khán giả hâm mộ của Bi cũng đang tìm cách để sở hữu một chiếc vé vào nhìn mặt thần tượng nhưng nhiều khả năng là sẽ rất khó giống như sự kiện nhạc hội K-pop vừa rồi.
 

Một số hình ảnh Bi (Rain) tại sân bay Nội Bài (Ảnh: Hoàng Quân)

Đây không phải là lần đầu tiên chàng ca sĩ điển trai này tới Việt Nam nhưng đây là lần đầu tiên anh đặt chân xuống Hà Nội.

Lần này nam ca sĩ xứ Hàn tới Việt Nam để tham dự một chương trình nghệ thuật nằm trong chuỗi hoạt động sự kiện giao lưu văn hóa Việt - Hàn năm 2012.

Bi (Rain) trông thật thân thiện và đáng yêu!
 
Dưới đây là đoạn clip ngắn do các fan ghi lại những hình ảnh đầu tiên của Bi (Rain) khi đặt chân xuống sân bay Nội Bài, Hà Nội, ngày 17/3: Hoàng Quân - MV
Ảnh: Rainvietnam.com

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Xem nhiều trong ngày

Tin hay đang xem

Tin khác danh mục