Tin hot

Phải đọc

Nga hạ thuỷ chiếc tàu ngầm Kilo thứ 5 của Hải quân Việt Nam

(Tin Nóng) Chiếc tàu ngầm điện - diesel lớp Kilo 636.1 thứ 5 của Hải quân Việt Nam mang tên Khánh Hoà vừa được Nhà máy đóng tàu Admiralty ở St.Petersburg, Nga hạ thuỷ ngày 28.12.2014, theo hãng tin Nga Interfax-AVN ngày 29.12.

Từ 2015, TP.HCM bắt đầu thu phí đường bộ xe máy

Sáng nay 30.12, HĐND TP.HCM tổ chức kỳ họp thứ 17 (kỳ họp bất thường) và thông qua tờ trình của UBND TP.HCM về việc thu phí đường bộ xe máy trên địa bàn TP.HCM.

Xe rơi xuống vực sâu 30 m, vẫn sống sót

(Tin Nóng) Một người đã được giải cứu sau khi ô tô của ông tông sập rào chắn ven đường và lao xuống vực ở độ sâu 30 m gần mặt biển phía đông thành phố Sydney của Úc.

Lâm Đồng: Nhà thờ đoạt giải thưởng Kiến trúc không gian thánh lễ

Noel năm 2014 này là lần đầu tiên bà con giáo dân H.Đơn Dương (Lâm Đồng) được dâng lễ Chúa Giáng sinh trong nhà thờ mới. Nhà thờ được khánh thành hồi tháng 7.2014, mang đậm bản sắc văn hóa Chu Ru.

Xe điện lộng lẫy cho mùa giáng sinh

(Tin Nóng) Như thường lệ, đến tuần lễ trước Giáng sinh, chiếc xe điện đặc biệt Ströck Noel lại xuất hiện trên đường phố Vienna (Áo), mang lại không khí vui nhộn và bắt mắt cho mùa lễ hội cuối năm.

Sài Gòn se lạnh, rộn ràng đón Noel, năm mới 2015

(Tin Nóng) Những ngày này ở TP.HCM trời se lạnh, trên một số đường phố và các ngõ hẻm đang giăng đèn chào đón giáng sinh cùng năm mới 2015.

Cổ phiếu AirAsia giảm mạnh

Trong phiên giao dịch ngày 29.12 trên thị trường chứng khoán Malaysia, cổ phiếu của AirAsia đã giảm gần 8%sau khi một máy bay chở theo 162 người của hãng này mất tích.

Tắc nghẽn vốn tín dụng cho ngư dân vay đóng tàu

Dòng vốn tín dụng cho ngư dân vay đóng tàu đang bị tắc nghẽn gần như toàn bộ sau hơn 5 tháng triển khai.

Đà Nẵng: 50% hồ sơ vay vốn ưu đãi để đóng tàu cá vỏ thép

Theo Sở NN-PTNT TP.Đà Nẵng, đã có 150 hồ sơ đăng ký vay vốn theo Nghị định 67 của Chính phủ (có hiệu lực từ 25.8), trong đó có khoảng 50% hồ sơ đóng tàu cá vỏ thép, chủ yếu của doanh nghiệp.

Nhóc tì hoá chú tiểu vì chải đầu bằng… tông đơ

HÀI 2015 || BÁNH MỲ KẸP THỊT - PHÒNG CHẬP MẠCH || Công Lý - Bình Trọng

Thần đồng trả lời nhanh như chớp giành trăm triệu